Sách tô màu 3D sáng tạo, học tiếng anh – tương tác thực tế ảo

Sách tô màu thực tế ảo 4D ,tranh 4D sôi động,thiệp 4D độc đáo.

Sách Tô Màu thực tế ảo 4D là sản phẩm giáo dục công nghệ đang rất hot tại Mỹ và toàn thế giới. Ở Việt Nam thì ít người có cơ hội tiếp cận. Không giống như các loại sách tô màu thông thường, loại sách này sau khi tô màu xong chúng ta có thể “hô biến” nó trở thành hình thật 4D 100% có thể cử động và giao tiếp với người sử dụng thông qua 1 ứng dụng trên điện thoại hoặc Máy Tính Bảng.

Hiện nay có một số bộ card 3D bán, chỉ có chức năng hiển thị, không có tô màu.

Ở Mỹ sách tô màu thực tế ảo đã được bán từ lâu, nổi bật là thương hiệu Color alive. Nhưng giá bán đắt, hạn chế về support, tính năng chỉ có mỗi tô màu.

Ở Việt nam một số đơn vị đã nhập về bán sản phẩm này, nhưng hạn chế .

Sách tô màu thực tế ảo 4D Kolorfun là sản phẩm đầu tiên của việt nam, có đầy đủ các tính năng của 2 loại trên và một số tính năng khác vượt trội. Là sản phẩm xuất sắc của nhân tài đất việt 2017.

Xu Hướng sử dụng và Thị trường Sách tô màu thực tế ảo 4D ,tranh 4D sôi động, thiệp 4D rất rộng

Nhu cầu Sách tô màu thực tế ảo 4D ,tranh 4D sôi động,thiệp 4D độc đáo ngày càng tăng. Không chỉ vì sự mới lạ, độc đáo, sinh động mà còn có tính công nghệ, kích thích sáng tạo.Trẻ em là có thể tô màu, chơi, tương tác với chính các nhân vật mình vừa tô.

Các mẫu tranh 4D độc đáo phục vụ cho việc triển lãm, trưng bày theo phong cách mới. Sự hấp dẫn và thu hút đó có thể  phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Như triển lãm nghệ thuật cũng có thể áp dụng cho một thể hiên mới bổ sung các cách cũ. Chiến dịch quảng cáo sẽ có thêm công cụ mới, hấp dẫn, thu hút nữa để triển khai. Truyền thông từ nay cũng có thêm cách truyền tải mới thu hút moi người .

Giáo dục, đào tạo nghề có thể xóa bỏ tình trạng học chay, sang học thực hành, trải nghiệm…

Khác với mẫu truyền thống, card 4D thực tế ảo đang tạo nên sự thích thú, cơn sốt mới. Cả người tặng lẫn người nhận đều thấy bất ngờ với sản phẩm độc đáo này.

Sách Tô màu 4D Kolorfun là 1 sản phẩm xuất sắc nhất của Nhân Tài Đất Việt 2017.

Sách tô màu thực tế ảo 4D ,tranh 4D sôi động,thiệp 4D độc đáo

Tranh tô màu hay nhất năm 2017 dành cho trẻ em

Sách tô màu thực tế ảo 4D ,tranh 4D ,thiệp 4D ngày càng tăng theo xu hướng công nghệ. Sản phẩm đang lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ bởi tính hấp dẫn, mới lạ của công nghệ. Vrtech chuyên thực tế ảo trong mọi lĩnh vực, ngoài mảng Sách tô màu thực tế ảo 4D ,tranh 4D ,thiệp 4D. Chúng tôi còn là đơn vị dẫn đầu thì trường tại việt nam trong phát triên nội dung thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Công nghệ thực tế ảo trong đào tạo – Giáo dục trải nghiệm 4.0

Các môn học yêu cầu thực hành nhiều, từ trước tới giờ toàn học chay hoặc thực hành hạn chế do các điều kiện khác nhau như vật chất, hóa chất , thời gian thì nay có thể dễ dàng tiếp cận, thậm chí thực hành nhiều lần:

Người học trải nghiệm thực tế, tương tác, dễ nhớ,hiệu quả thông qua mô phỏng các môi trường thật như các phòng thì nghiệm hóa học, sinh học, vật lý, thậm chí các bài học lịch sử sẽ có cách dạy mới, hiệu quả hơn.

Thực tế ảo VR trong giao duc_VRTECH

Các môn học thực hành như Sinh, Lý, Hóa sẽ hết học chay, nhờ thực tế ảo

Học sinh có thế nhìn thấy các phần tử cấu tạo, nhập, tách thế nào.

Khi học lịch sử sẽ trở nên sinh động hơn, dễ nhớ hơn …

Người học sẽ nhìn thấy vũ trụ hiện ra trước mắt, có thể cảm nhận và tương tác được.

Hiện Vrtech là công ty đầu áp dụng thực tế ảo vào giáo dục, sản phầm giáo dục trải nghiệm. Giáo dục 4.0 đã và đang triển khai ở các trường học khác nhau, nhận nhiều phản hồi tích cực.

Giáo dục 4.0 là một bước tiến mới đột phá về cách dạy dừa vào công nghệ và kết nối. Đổi mới cách dạy hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất và thu hút nhất, đó là ứng dụng thực tế ảo trong giáo dục mà chúng tôi đang triển khai.

THAM KHẢO ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO THÊM TẠI:
Game Thực Tế Ảo
Nội Thất và Thời Trang
Đào Tạo, Huấn luyện, Dạy Nghề
Du Lịch ảo, Số hóa bảo tàng, Cổ vật
Truyền Thông Marketing & Bất Động sản

Tìm hiểu sâu hơn về Thực tế ảo

Xem & Download Kolorfun