Game giá rẻ cho sự kiện cách làm truyền thông thu hút và các chiến dịch hiệu quả

 Công nghệ tương tác ảo cho sự kiện trò chơi hấp dẫn
12 May, 2020
Công nghệ mô phỏng và vai trò các công nghệ VR hiện nay
24 June, 2020

Game giá rẻ dùng cho sự kiện là cách mới, hiệu quả gấp nhiều lần 

Để sự kiện thu hút và hiệu quả hơn, các agecy, thương hiệu hay nhãn hàng thường dùng các game công nghệ để thu hút mọi người.
Các sự kiện truyền thông, quản bá cho 1 thương hiệu, 1 sản phẩm mới, các chương trình tại các khu trung tâm thương mại, các siêu thị, hội chơ, hay tại triển lãm.
Các thể loại game sự kiện hiện nay đươc chia ra các thể loại và thành các nhóm phụ thuộc vào ý tưởng, và kịch bản cho sự kiện đó

Các game giá rẻ trong sự kiện cho Teambuilding:

Các thể loại game tập thể đơn giản là nguồn game giá rẻ cho các sự kiện teambuilding

Các thể loại game tập thể đơn giản là nguồn game giá rẻ cho các sự kiện teambuilding

Các agency tổ chức các sự kiện teambuilding cho các công ty, cơ quan họ sẽ lên các kịch bản cho sự kiện đó. Một trong những nội dung cơ bản thường đưa vào là game cho team building.

Tùy theo mô típ và khung nội dung chương trình sẽ đưa ra các gợi ý và kịch ban game phù hợp. Vi dụ sự kiên đó muốn hướng theo vận động, đồng đội thì các game truyển thống, vận động chân tay, hay phối hợp nhóm có thể được sử dụng.

Trong khi có những sự kiện mang tính khám phá dựa vào công nghệ mới để kết hợp tình thần đồng đội và hoạt động nhiều hơn, người ta có thể dùng các game AR – thực tế ảo tăng cường hay ứng dụng trò chơi mang tính định vị và tìm kiếm dựa vào vị trí người chơi, kho báu , vật phẩm, khám phá theo phong cách kết hợp giữa công nghệ và hành động đồng đội.

Game giá rẻ phục vụ sự kiện, lễ kỷ niệm của tổ chức, công ty hay các nhóm :

Các nhà tổ chức sẽ đưa ra các ý tưởng cho sự kiện một cách chi tiết, đúng với ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.  Game giá rẻ sự kiện này cũng phải phù hợp với kịch bản chung đó. Có thể cho trải nghiệm các game thực tế ảo – gameVR, hoăc các game tương tác – interactive game, Hay các game vận động vui vẻ như chạy, nhảy, khám phá, ăn quà , tránh chướng ngại vật bằng công nghệ VR / AR hoặc tương tác ảo game kinect, cảm biến video.

Game cho Hội chợ và trung tâm thương mại để hút khách đến theo từng chiến dịch

Game cho Hội chợ và trung tâm thương mại để hút khách đến theo từng chiến dịch và sự kiện

Các Triển lãm, hội chợ:

Cùng với một không gian chung như hội chợ, triển lãm về sản phẩm thì gian hàng nào thu hút được sự chú ý nhiều hơn thì gian hàng đó có lượng khách tương tác, tìm hiểu và mua sản phẩm mình được nhiều hơn.

Quảng bá giới thiệu sản phẩm đó sẽ tốt hơn so với các gian hàng khác. Việc đầu tiên cần thu hút là cần có một sự khác biệt nào đó mà có thể lôi kéo người tham quan tham quan chú ý và hướng đến gian của mình. Việc bố trí một Game giá rẻ sự kiện phù hợp nội dung, có thu hút cao về công nghệ, âm thanh, ánh sáng sẽ là điểm nhấn trong gian hàng. Ngoài ra các nội dung game cho người chơi cũng có thể đưa luôn các sản phẩm, thương hiệu, sologan của nhà sản xuất cho người chơi tương tác để tăng thêm việc lan tỏa thương hiệu , sản phẩm.

Game tạo điểm nhấn và giải trí là cách làm truyền thông thu hút khách đến các trung tâm thương mại

Game công nghệ tạo điểm nhấn và giải trí là cách làm truyền thông thu hút khách đến các trung tâm thương mại

Các sự kiện, chương trình quảng bá sản phẩm mới:

Thông thường khi một sản phẩm của một thương hiệu mới người ta cần các đợt, chương trình truyền thông thương hiệu cho nó, các sự kiện giới thiệu sản phẩm mới thường được các đơn vi tổ chức xây dựng và chọn các địa điểm đông người qua lại để tiến hành.

Game giá rẻ sư kiên là một phần trong thể thiếu cho việc quảng bá sản phẩm, nó có tác dụng thu hút mọi người, và tương tác với sản phẩm, thông qua đó , có thể thu thập các thông tin cơ bản của khách hàng.

Việc đưa các Game giá rẻ vào sư kiện có ứng dụng các công nghệ mới nhất luôn là sự lựa chọn hàng đầu như.

Game  giá rẻ công nghệ thực tế ảo – game VR
Game thực tế ảo tăng cường  giá rẻ– game AR
Game tương tác ảo  giá rẻ– virtual interactive game
Các game tương tác kinect , hay các game vận động…
các game tương tác có chạm trên màn hình cảm ứng (touch)

Sự kết hợp giữa công nghệ và nội dung game sẽ quyết định sự cuốn hút của nó với người chơi, cũng như thành công của sự kiện

Game giá rẻ phục vụ cho các sự kiện Khai trương, bán hàng.

Ngoài các sự kiện trên các dịp khai trương phục vụ bán hàng cũng cần các điểm nhấn đặc biệt để thu hút và kéo mọi người đến, Game công nghệ  cho sự kiện là một sự lựa chọn hàng đầu, vì nó thực sự là một sự đặc biệt, để mọi người chú ý và hút đến đó với hiệu ứng đám đông.

Cùng với các thể loại ca nhạc, múa lân, lễ khai trương, thì Game giá rẻ sự kiện cũng là một thành phần quan trọng trong lễ khai trương, các dịp bán hàng của các công ty.

Các game giá rẻ tương tác ảo để quảng bá cho các nhãn hàng

Các game giá rẻ tương tác ảo để quảng bá cho các nhãn hàng

Các sự kiện khuyến mại, truyền thông.

Các dịp khuyễn mại của các sản phẩm để thu hút và tăng tính tương tác với sản phâm của mình, thậm chí thúc đẩy việc giới thiệu và bán hàng. Các chiến dịch đó có thể được triển khai phục vụ các chiến dịch truyền thông , marketing chiến lược cho hãng và thương hiệu đó.

Sự thống nhất và các cách thức triển khai nội dung game là bước quyết định cho các sư kiện tạo nên sự thu hút đặc biệt hay không.

Công ty làm Game giá rẻ sự kiện tốt hiện nay:

Sự phát triển của công nghệ VR/ AR và tương tác không chạm đã tạo ra các thể loại game công nghệ hấp dẫn nhất. Các agency, nhãn hàng và sản phẩm có thể sáng tạo các kịch bản game hấp dẫn cho sự kiện của mình. Công nghệ mới giúp các ý tưởng sáng tạo của họ hầu như không ngừng nghỉ để có các kịch bản tốt nhất.

Game giá rẻ sư kiện không phải mới , nhưng từ trước đến giờ thì vẫn dùng các game truyền thống, ít mang tính công nghệ . Mấy năm gần đây, các game về công nghệ mới nhất xuất hiện đã thay thế dần các game cũ có vẻ lỗi thời.

Công ty chuyên làm Game giá rẻ cho sự kiên – VRTECH JSC là đơn vị tiên phong, chuyên làm game sự kiện với công nghệ mới nhất phục vụ nhiều agency , các thương hiệu khác nhau như:

Game thực tế ảo –  game vr:

Cho người chơi đeo kính VR và chím đắm trong không gian ảo 3D tạo ra rất hấp dẫn và cuốn hút.

Game thực tế tăng cường – game AR :

Cho người chơi  được tận hưởng sự ngạc nhiên với việc đưa và tăng cường các nhân vật, bối cảnh ảo vào không gian thực qua các thiết bị chuyên dụng.

Game công nghệ - Game VR- AR là lựa chọn hàng đầu

Game công nghệ – Game VR- AR là lựa chọn hàng đầu

Game tương tác ảo- virtual interactive game:

Với các cảm biến băt chuyển động, có thể tạo ra các game tương tác không chạm theo những cách không ai ngờ tới, hấp dẫn đến mức không thể tượng tượng được .

Game truy tìm dựa vào location- định vị vị trí :

Cho phép xác định vị trí người chơi, kho báu, sản phẩm, đồ vật qua định vị vệ tinh, hay các marker nhận diện.

Game giá rẻ sự kiện tương tác trực tiếp trên màn hình:

Các game cần tương tác, thao tác mượt mà trên màn hình lớn như tivi, led mà nhạy như trên màn hình điện thoại smartphone. Các game đó cần tích hợp hệ bộ phận touch riêng biệt để việc bắt tương tác trên màn hình lớn được tốt hơn.

Như game thiết kế thiệp hay game chụp ảnh.. các game cần input các thông tin từ việc chạm vào màn hình trước khi chơi.

Các game mạng xã hội ảo – Virtual social networking games:

game mạng xã hội ảo vr

game mạng xã hội ảo vr cho các sự kiện trực tuyến

Mọi người tham gia vào một cộng đồng ảo, trong đó có thể thực hiện các hoạt động và giao tiếp với người khác trong bối cảnh 3D ảo đó.

Hãy liên hệ ngay 0926809286 để được tư vấn và triển khai theo ý tưởng kịch bản game sự kiện của bạn với giá cả hợp lý nhất .

Tham khảo thêm game giá rẻ :

Game thực tế ảo :

Thực tế ảo VR :

Thực tế tăng cường AR: