Dự án thực tế ảo – Công ty chuyên làm các dự án thực tế ảo

Game sự kiện
27 November, 2019
Tường tương tác cho sự kiện thu hút hơn – inteactive wall  for event
3 January, 2020

Dự án thực tế ảo 

Trong các lĩnh vực từ , giáo dục, sản xuất, dịch vụ, đào tạo nghề, truyền thông marketing, huấn luyện các kỹ năng, thực hành nghề nghiệp,vận hành thiết bị máy móc, các dịch vụ mặt đất hay du lịch. Hay các đề tài nghiên cứu đổi mới sáng tạo và áp dụng triển khai trong thực tế. Các dự án thực tế ảo là sự lựa chọn hàng đâu. Sự mới mẻ công nghệ, hiệu quả mang lại và hiệu ứng công nghệ mới là một ưu thế tuyệt vời.

Dự án thực tế ảo

Các Dự án thực tế ảo _Virtual reality project có thể áp dụng

Dự án thực tế ảo trong truyền thông marketing:

Trong truyền thông rất nhiều việc để có thể áp dụng Virtual reality project vào thực hiện.
Các gamevr phục vụ cho sự kiệng truyền thông luôn thu hút được lượng khách tham quan vượt trội.
Các ứng dụng trải nghiệm tương tác với sản phẩm và thương hiệu với ứng dụng Vr
Công ty thực tế ảo tốt nhất

Công ty thực tế ảo cho sự kiện nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường trong Tiếp thị ( AR Marketing). Thực tế ảo tăng cường mở ra rất nhiều khả năng tiếp thị ( marketing) và nếu được sử dụng một cách sáng tạo, nó có thể mang lại sự gắn kết và trung thành hơn cho thương hiệu và sản phẩm của họ. Hãy tưởng tượng đi bộ xung quanh cửa hàng với chiếc điện thoại thông minh trong tay.

Cũng có thể nhìn thấy giá cả và đặc điểm của sản phẩm, cùng với ưu đãi đặc biệt và giảm giá cho chúng. Với các dự án thực tế ảo hoặc tiếp thị AR có thể trở nên hiệu quả và thú vị hơn cho khách hàng, một hướng tiếp cận mới. Tiếp thị AR cho trẻ em thậm chí còn có nhiều lựa chọn thú vị hơn. Việc biến trung tâm mua sắm thành công viên giải trí,và tương tác với các nhân vật ảo. Trung tâm mua sắm sẽ thành vườn thú, cuốn hút mọi người là cơ sở triển khai marketing Việc triển khai thực tế tăng cường sẽ mang lại nhiều lợi thế và hiệu quả bất ngờ trong marketing thương hiệu, hỗ trợ bán hàng và tăng doanh thu

Các dự án thực tế ảo về Giáo Dục 4.0:

Ứng dụng thực tế ảo VR  và thực tế tăng cường trong Giáo dục (AR education) là một đột phá về phương pháp giảng dạy, cách thức tiếp cận mới cho người học và người dạy, thay vì học chay, lý thuyết xuông sẽ chuyển sang học thực hành,trải nghiệm thực tế qua mô phỏng 3D, các phòng LAB, nên các bài học, kiến thức sẽ thực tế, chi tiết, nhanh hiểu, dễ nhớ thu hút người học, hiệu quả cao gấp nhiều lần so với cách cũ.

Dự án thực tế ảo cho giáo dục

Dự án đổi mới giáo dục với cách dạy, thực hành mới nhất Với thực tế ảo và thực tế tăng cường

Hãy tưởng tượng, làm thế nào những bài học sẽ thú vị hơn, sinh động, hiệu quả. Với các dự án  thực tế ảo thì Giáo viên sử dụng công nghệ AR để giải thích một số sự kiện lịch sử, các môn sinh học, vật lý, hóa học, khoa học sẽ được thực hành thường xuyên và học trực quan trên phần mô phỏng ít tốn kém, tính chính xác,đỡ tốn kém và an toàn cao, giảm thiểu tính rủi ro hay nguy hiểm.

Một số gợi ý các dự án thực tế ảo trong giáo dục như sau:

Virtual reality project  để dạy và thực hành các môn khoa khọa vũ trụ, không gian, thiên hà.
Thực tế ảo để dạy học và thực hành môn Vật lý ( cấu tạo, thực hành, trải nghiệm)   Virtual reality projects in physics
Dự án thực tế ảo để dạy học và thực hành, thí nghiệm  môn hóa học ( cấu tạo chất, thực hành thí nghiệm, phản ứng hóa học, trải nghiệm …)

Các dự án vr cho dạy nghề, huấn luyện thực hành trong nhà máy dây chuyền sản xuất có một công cụ đào tạo công nhân thao tác chính xác trong môi trường làm việc tại vị trí của mình, giảm bớt thời gian đào tạo, tăng năng suất lao động.

Thực tế ảo còn cho phép công nhân tiếp cận không giới hạn mọi nơi, mọi lúc nên rất thuận tiện cho người dùng. Thậm chí thực tế ảo và thực tế tăng cường còn giúp đào tạo các kỹ năng về tham gia giao thông, thực hành các kỹ năng như múa hát, sử dụng các công cụ, nhạc cụ.. Trong dạy nghề như thực hành nghề như sửa chữa,tháo lắp các loại động cơ, các bộ phận điện,hay khung gầm của xe oto, máy móc, các modul dây chuyền công nghiệp khác.

Ứng dụng công nghệ mới là một trong những giải pháp tốt để khắc phục được phần nào những hạn chế tồn tại ở trên, đó là điều tuyệt vời cho những người làm công tác huấn luyện.

Trong Huấn luyện nghiệp vụ công an, bộ đội: Dự án thực tế ảo có thể giúp đào tạo chiến sỹ. Những bài tập với máy móc, thiết bị, hoặc độ nguy hiểm cao, mức độ phức tạp lớn, khó thực hành ngoài hện trường thật .

Công nghệ mô phỏng 3D, thực tế ảo VR,AR sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc phục tình trạng trên, tạo nên môi trường ảo cho thực hành lý tưởng .

Một số hướng chủ lực cho ứng dụng các dự án thực tế ảo trong dạy nghề:

Việc áp dụng Virtual reality projects  trong dạy nghề ô tô: học, thực hành thao tác máy, điện, khung gầm ..

Dự án thực tế ảo trong đào tạo các kỹ năng dịch vụ hàng không : Các bài mô phỏng, thực hành các bước vận hành, thao tác trong sửa chữa, khai thác, bảo dưỡng hay các nghiệp vụ an ninh sân bay.

Dự án thực tế ảo trong ngành dầu khí: Kỹ thuật viện cần thực hành các công đoạn khai thác, xử lý sự cố, hay vận hành trên giàn khoan. Mà điều kiện thực tế không đáp ứng được. Công nghệ VR và mô phỏng sẽ là hoàn hảo để triển khai.

Mô phỏng 3D và thực tế ảo

Mô phỏng 3D và thực tế ảo cho đào tạo nghề

Dự án Thực tế ảo trong Dạy nghề thực hành và Huấn luyện trong quân đội và công an

Các Dự án Thực tế ảo Trong Ngành Tàu thủy: Khi mà điều kiện thực hành sửa chữa, bảo dưỡng, hay vận hành các thiết bị, máy móc trên các loại tàu thủy không đáp ứng được cho học viên thì việc áp dụng thực tế ảo và mô phỏng 3D tào thành các dự án thực tế ảo cho ngành tảu thủy là một sự đột phá khả thi nhất hiện nay.

Trong lĩnh vực Công nghiệp nặng, xây dựng:

Để vận hành các dây chuyền, công đoạn phức tạp, nguy hiểm học viên cần thực hành thì hiện nay ít được tiếp cận vì giá thành và điều kiện triển khai các thiết bị đó. Khi ta dùng công nghệ mô phỏng 3D để số hóa thiết bị, môi trường trên tạo nên các dự án thực tế ảo cho ngành công nghiệp năng, xây dựng thì sẽ rất tuyệt vời và cần thiết hiện nay.

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường trong Xây dựng cảnh quan (AR Landscaping), các nhà thiết kế thi công tiểu cảnh, bể cá, hòn nam bộ … Thay vì ngồi vẽ, lên phối cảnh tổng thể, theo cách truyền thống cho khách xem, chỉnh sửa .. thi công, Chỉ cần một ứng dụng thực tế tăng cường có thể đơn giản hóa điều này bằng cách đưa các mẫu có sẵn vào ướm thử và với việc thiết kế cảnh quan không cần chuyên gia mà người bình thường hoặc chủ nhà cũng có thêt làm rất tốt.cũng như có thể đặt đồ nội thất vào căn hộ của bạn để xem nó trông như thế nào. Bạn có thể đặt thử các vật thể, khung cảnh, bất kể thứ gì bên ngoài trước khi xây dựng.

Dự án thực tế ảo trong quân đội, công an:

Đáp ứng được các xu hướng huân luyện mới để thay thế phương thức cũ mà có thể tiết kiệm chi phí. Hiệu quả cao, có tính triển khai khả thi cho các nghiệp vụ, thao tác đặc biệt trong các ngành đặc thù như quân đội, công an, an ninh .Các dự án thực tế ảo và mô phỏng 3D là công nghệ được chọn như một xu hướng tất yếu về công nghệ hiện nay và đã được một số nước áp dụng thành công ngoài mong đợi.

Huấn luyện chiến sỹ

Thực tế ảo  và Mô phỏng trong Huấn luyện chiến sỹ, nghiệp vụ và tác chiến

ứng dụng công nghệ mới là một trong những giải pháp tốt để khắc phục được phần nào những hạn chế tồn tại ở trên ,đó là điều tuyệt vời cho những người làm công tác huấn luyện, đào tạo chiến sỹ. Những bài tập với máy móc, thiết bị, hoặc độ nguy hiểm cao, mức độ phức tạp lớn, khó dựng hiện trường thật . Công nghệ mô phỏng 3D và thực tế ảo VR và AR sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc phục tình trạng trên, tạo nên môi trường thực hành lý tưởng

Một số hướng áp dụng dự án thực tế ảo cho quân đội, công an và an ninh như sau:

Áp dụng thực tế ảo cho hoc tập, huấn luyện thực hành các thao tác nghiệp vụ mang tính nguy hiểm như, tháo dỡ bom mìn, vận hành các thiết bị quân sự đắt tiền, các bài huân luyện tác chiến, các nội dung vận hành, bảo dưỡng thiết bị quân sự.

Các bài phối hợp nhiêu người mà điều kiện thức tế khó triển khai ngoài chiến trường phức tạp, như thực hành trong môi trường chiến tranh phực tạp, bom đạn, cháy nổ,trong môi trường hóa chất, phóng xạ …

VR cho huấn luyện

Đào tạo cảnh sát, huấn luyện chiến đấu với Thực tế ảo VR

Một số hướng Dự án thực tế ảo lại tập trung vào các kỹ năng như ngân hàng, bán lẻ, du lịch, kỹ năng bản thân, hay cả những dự án thực tế ảo cho ngành y tế. Chúng giúp ích cho người học được thực hành, trải nghiệm tối đa đem đến hiệu quả cao nhất , nó thậm chí còn giúp các Bệnh nhân phục hồi trí nhớ nhanh chóng nhờ công nghệ VR và mô phỏng  trong các dự án thực tế ảo cho y tế .

Công ty thực tế ảo tốt nhất .

Hiện tại các công ty chuyên về mô phỏng và Thực tế ảo tại Việt nam rất ít và đặc biệt là đơn vị có chuyên môn, có đủ khả năng, kinh nghiệm thực tế để thự hiện các dự án thực tế ảo thì chỉ có duy nhất VRTECH.COM.VN. Công ty cổ phần phát triển công nghệ Thực tế ảo Việt Nam là đơn vị đã và đang thực hiện các dự án thực tế ảo cho các công ty trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khác nhau.

Là đơn vị chuyên về tư vấn giải pháp, lên kịch bản phát triển nội dung và triển khai thực tế ảo lâu đời nhất tại việt nam cũng như trong khu vực, VRTECH.COM.VN  hiện đã và đang thực hiện thành công các dự án cho nhiều đối tác lớn, các đơn vi nghiên cứu, giảng dạy trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ số  0926809286 hoặc email: info@vrtech.com.vn để được tư vấn thêm cho dự án của mình

Tham khảo các tế ảo trong trong các lĩnh vực tiềm năng:

Đào Tạo nghề 4.0 với VR/AR  

Công cụ tốt nhất cho Marketing 4.0

Đào tạo lái xe với Thực tế ảo VR

Du lịch ảo Với xu hướng Du lịch 4.0

Thương Mại điện tử với thực tế ảo

Tham khảo  Kênh  Công ty Thực tế ảo

Marketing chiến lược với AR

Mua bán ô tô bằng Thực tế ảo Tăng cường

Thực tế ảo Tăng cường và ứng dụng

Tạo khác biệt với Thực tế tăng cường AR

 Doanh nghiệp ứng dụng Thực tế tăng cường  

Đột phá Marketing Bất động sản với Thực tế ảo  

Khai  thác Thực tế ảo vô hạn cho doanh nghiệp

Game VR cho sự kiện, Game thực tế ảo Thu hút

Các nghề ứng dụng Thực tế tăng cường  tốt nhất

 Thực tế ảo cho trải nghiệm Nội Thất và bán hàng

Truyền Thông Marketing chiến lược với Thực tế ảo

Công cụ tố nhất tạo đột phá cho doanh nghiệp bạn

Marketing tương lai và Công cụ tố nhất cho doanh nghiệp bạn