Truyền thông Marketing thực tế ảo tạo đột phá

“Truyền thông marketing thực tế ảo giúp Truyền thông thương hiêu đột phá. Truyền thông tương tác đạt hiệu quả cao nhất, marketing trải nghiệm. Việc tạo tập khách hàng, cộng đồng người dùng riêng nhanh chóng phục vụ cho lợi ích chiến lược của doanh nghiệp. Đó là sự kỳ diệu của công nghệ thực tế ảo có thể mang lại “

 

Việc Bán hàng và quảng bá thương hiệu luôn là 2 công việc hỗ trợ tốt cho nhau. Bán hàng nhanh, nhiều,phủ rộng nó sẽ giúp cho việc lan truyền, quảng bá thương hiệu đó tốt hơn. Nhưng việc kết hợp 2 công việc này lại sao cho nó được tối ưu nhất thì chưa có phương pháp nào hiệu quả.

Sự phát triển của xã hội, và công nghệ luôn luôn được cải tiến đã khiến nhu cầu, hành vi người dùng cũng thay đổi theo thời gian, từ việc chọn sản phẩm, nhà cung, mẫu mã, xu hướng …

Truyền thông Marketing Thực tế ảo từ đáp ứng nhu câu cá nhân đến  áp dụng Chiến lước

Việc lựa chọn sản phẩm, nhà cung cấp từ trước tới giờ chủ yếu dựa vào thông tin 1 chiều, các thông tin không minh bạch về sản phẩm, dịch vụ, xuất xứ đã tạo ra những hạn chế và nảy sinh các vấn đề không mong muốn về sự hài lòng của người dùng. Khi sản phẩm chỉ được hiển góc đẹp nhất mà nhiều góc khuất, ko đẹp bị cắt bỏ, chỉ cung cấp các thông tin tốt của sản phẩm mà không hiển thị các mặt hạn chế của nó.

Việc này dẫn đến những cảm giác người mua như mình bị đánh lừa bởi nhà cung cấp, bởi những định hướng (dắt mũi) người dùng bởi cách làm marketing, truyền thông của nhà cung cấp. Từ đó nảy sinh các vấn đề hoài nghi và sự hài lòng, cũng như định hướng sản phẩm theo mong đợi người dùng bị hạn chế  tạo ra bức tường ngăn cản không hề nhỏ  giữa người dùng và người bán. Đó là vấn đề nhức nhối, tồn tại từ rất lâu mà các chuyên gia bán hàng, hoạch định chiến lược đau đầu tìm lời giải đáp, cách khắc phục. Truyền thông Marketing thực tế ảo có những đặc tính riêng hy vọng sẽ cải tiến các tồn tại trên.

"<yoastmark

Lợi thế của công nghệ làm cho Truyền thông Marketing Thực tế ảo vượt trội hơn

Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu thực sự của người dùng?. Làm thế nào để thay đổi tính năng sản phẩm, dịch vụ trong vòng cho phép kịp thời, tuân theo số lượng lớn mong muốn của người tiêu dùng?. Đó là vấn đề cốt lõi vì nếu giải quyết được thì không những mang lại lợi ích cho người dùng mà còn giúp nhà cung cấp cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình, phục vụ nhu cầu phần lớn thị trường .

Công nghệ thay đổi và cải tiến tốt hơn theo thời gian,  một số phần khiếm khuyết  nào đó sẽ được khắc phục nhờ tính ứng dụng cao và ưu việt của nó.

Công nghệ thực tế ảo VR  và thực tế ảo tăng cương AR với các tính năng nổi bật hướng đến sự trải nghiệm của người dùng, tính năng tương tác 2 chiều và đặc biệt khả năng lan truyền nhanh chóng nhờ công nghệ mới và HOT nhất hiện nay.

 

Truyền thông Marketing Thực tế ảo cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm trước

Hãy tưởng tượng việc chọn các sản phẩm sẽ không phải xem ảnh, video, đọc thông tin nữa mà sẽ là sản phẩm thật hiển thị ra trước mắt với chi tiết thông tin từ hình dáng, kích thước, màu sắc, các thông tin chi tiết tường minh để người mua xem xét,  thậm chí người  mua có thể trải nghiệm thử (dùng thử ) các tính năng xem có phù hợp không, những mặt tốt cũng như nhược điểm của nó có đủ đáp ứng đủ nhu cầu mình không?

Ví dụ như để mua một cái mũ, ngoài việc xem hình dáng, máu sắc, chất liệu, kích cỡ… thì nay người dùng có thể sờ vào nó, đội thử vào đầu mình xem nó có thực sự hợp với mình không  mà chúng ta không phải đến tận nơi bán để thử mà thử qua công nghệ VR và AR ngay tại nhà mình, sản phẩm mũ sẽ được hiển thị với mô hình 3D và có thể tương tác được nhờ công nghệ thực tế ảo.

Việc  trải nghiệm mua sắm với công nghệ như vậy đã đổi mới hoàn toàn cách làm marketing, tiếp xúc khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến việc bán hàng và  phát triển của nhà cung cấp.

Công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường VR hiện nay đang được xem là nền tảng quan trọng, là tiền đề để phát triển marketing thế hệ mới “Marketing trải nghiệm” và phương thức Truyền thông mới “ Truyền thông Tương tác”

Thực tế ảo sự kết nối hoàn hảo

Truyền thông marketing thực tế ảo- Dự án Truyền thông sự kiện thành công cho công ty lớn.

Truyền thông marketing thực tế ảo- Dự án Truyền thông sự kiện thành công cho công ty lớn.

Khách hàng thường xuyên vào để sử dụng công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR cho việc trải nghiệm những món đồ muốn mua, mỗi lần như vậy nếu kết hợp một cách khéo léo có chủ ý thì việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của nhà cung cấp đến người dùng sẽ tăng lên, hình ảnh, thương hiệu nhà cung cấp có thể hiển thị nhiều lần thậm chí còn có thể tương tác nữa. Ngoài ra VR và AR là kết hợp trên nền tảng mạng internet và di động nên việc lan tỏa thương hiệu này còn trở nên dễ và nhanh hơn.

Công nghệ mới và nền tảng di động với người dùng sử dụng thường xuyên như vào internet, các mạng xã hội như facebook, youtube, twitter… thì việc truyền thông thương hiệu trở nên dễ dàng hơn, chủ động hơn và hiệu quả hơn so với các cánh truyền thống đang sử dụng.

Việc kết hợp giữa truyền thông thương hiệu, marketing và bán hàng hiệu quả chủ động không phụ thuộc vào các egency là niềm ao ước và là đích đến của các công ty, mọi dự án chiến lược hay đơn lẻ chỉ mong kết quả  gói gọn được trong sự kết hợp này. Và mọi ý tưởng, dự án đang đổ dồn, mong chờ vào sự đột phá của các tính năng tuyệt với mà thực tế ảo và thực tế tăng cường đang có.

 

Tham khảo thêm các dự án ngoài Truyền thông Marketing Thực tế ảo chúng tôi đã thực hiện :

Nội Thất và Thời Trang
Đào Tạo, Huấn luyện, Dạy Nghề
Sách, Truyện, Thiệp Thực tế ảo 4D
Du Lịch ảo, Số hóa bảo tàng, Cổ vật
Truyền Thông Marketing & Bất Động sản

Tìm hiểu sâu hơn về Thực tế ảo

Hãy biến ý tưởng và mong muốn đó của bạn thành một chiến dịch truyền thông mới. Sự hiệu quả vượt trội để tạo nên lợi thế và đột phá dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Hãy liên hệ ngay với vrtech.  Chúng tôi cùng bạn lên chi tiết, thực hiện ý tưởng đó  dù bạn đang ở trong lĩnh vực nào.