Top các Game VR hành động hay nhất hiện nay

Game noel vr cho sự kiện giáng sinh cuối năm
4 November, 2020
Top 10 loại kính AR phổ biến nhất hiện nay
23 November, 2020

Game VR hành động  hấp dẫn người chơi :

Game hành động luôn thu hút lượng người chơi rất đông, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Chính vì thế các loại game hành động khi nào cũng có cộng đồng người chơi đông đảo. Và phát triển vượt bậc so với các thể game khác. Game VR hành động là môt khái niệm mới xuất hiện gần đây, nhưng nó là một trào lưu game mới. Với công nghệ VR cho sự trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn, người chơi chìm đắm vào bối cảnh của game cho cảm giác thật hơn, thu hút hơn.

Game VR hành động Boxing hay nhất

Game VR hành động Boxing hay nhất

Game VR hành động cũng có các thể loại khác nhau, rất phong phú để lựa chọn như, hành động vận động, hanh động kỹ năng chiến đấu, hành động về thể thao, hoạt động cơ thể, các môn đối kháng, hoạt động theo đội nhóm.

Top các Game VR hành động hay nhất hiện nay:

Game hành động mang bạo lực:

Tiêu biểu trên steamvr là Superhot: Người chơi đeo kính vr dùng điều khiển các vũ khí của mình để bắn vào các người hình nộm đang tiến về mình, nó hơi nặng về tính chiến đấu, bạo lực hơn. Có thể dùng tay để đánh, dùng gậy để vụt vào các hình người đó. Việc người chơi chỉ chú trọng vào các kỹ năng di chuyển, chiến đấu, sử dụng vũ khí để tiêu diệt các mục tiêu.

Game VR hành động này phù hợp với giới trẻ ưa thích hành động bạo lực, chơi giải tỏa thư giãn và hoạt động chân tay. Nó cũng lọp vào các game được yêu thích nhất trong kho ứng dụng VR hiện nay.

Game VR chiến đấu hay nhất

Game VR chiến đấu hay nhất

Bên cạnh đó các Game VR boxing  Survios : Tiêu biểu như BoxVR khi người chơi đeo kính sẽ hóa thân vào 1 tay đấm và sẽ thi đấu với một võ sỹ khác trên khán đài, luật, và các tương tác khác y hệt như 1 trận đấm box thực sự, với không gian và chìm đắm trong môi trường 3D, người chơi thự sự bị thu hút bởi công nghệ thực tế ảo mới mẻ, thay vì xem tivi hoặc chơi các trò game 2D bình thường.

Và còn rất nhiều thể game vr hành động khác như đấm, đá, đánh vào các mục tiêu khác đi động, hoặc di chuyển và tấn công về phía mình chẳng hạn.

Game VR trong thể thao:

Trong các môn thể thao thịnh hành hiện nay, hầu hết đều có các game mô phỏng, hoặc trải nghiệm các môn thể thao đó trên 2D truyền thống. Nhưng giờ đây các kịch bản game và cách chơi các môn đó có thể trải nghiệm trên môi trường 3D kích thích hứng phấn và chìm đắm hơn nhiều.

Tiêu biểu cho thể loại này chúng ta có thể thấy như sau:

Game VR đua xe ô tô công thức 1 chẳng hạn:

Người chơi khi đeo kính VR vào sẽ được hóa thân thành tay đua F1 và điều khiểu chiếc xe đua của mình trong trường đua ảo được dựng lên trong không gian 3D, bạn có thể đua tài với các tay đua khác như ngoài đời thật vây

Tương tự như trên thì Trò đua xe moto vr cũng thế ,nó có thể thu hút các vận động viên đua xe VR chơi hoặc thi đấu với nhau.

Game VR chơi Tenis:
Game chơi Tennis với kính VR

Game chơi Tennis với kính VR hay nhất

Bạn có thể chơi tenis như thật khi đeo kính vào, đánh với một vận động viên ảo 3D với cách thức chơi như thật và hấp dẫn không kém, thậm chí còn có khán đài đầy ắp khán giả cổ vũ cho mình chơi.

Game đánh bóng bàn VR: 

Mọi người cũng có thể chơi bóng bàn với vận động viên ảo, hoặc chơi với nhau khi cùng đeo kính vr  vào. Các trò chơi như vậy sẽ kích thích và thu hút tính trải nghiệm cũng như lan tỏa công nghệ rất cao.

Chơi game Đánh golf trên kính VR cũng vậy, hay chơi trò bóng chuyền, bóng rổ .

Game VR đạp xe đạp:
Game đạp xe VR bối cảnh đẹp nhất

Game đạp xe VR bối cảnh đẹp nhất

để hóa thân thành các tay đua xe đạp đi qua các khung cảnh cung đường đẹp trên thế giới, như đường đua của nước pháp, Thủy sỹ, tây ban nha , ý , Game vr đạp xe vừa mang tính giải trí vừa giúp luyện tập thể lực với chiếc xe đạp thật có thể đạp được .

Game VR chiến đấu:

Các thể game chiến đấu hiện nay đều được đón nhận rất hào hứng với công nghệ VR, các game này rất đa dạng cho người chơi như. Chiến đấu đơn lẻ để đạt mục tiêu hay chơi phối hợp với đồng đội của mình để có kết quả tốt nhất.

Palov VR: Cũng là một game chiến đấu hay có thể tham khảo.

Arizona sunshine là một game VR chiến đấu khác cũng nên chơi thử, nó cũng hấp dẫn không kém.

Các game vr hành động chiến đấu và đối kháng

Các game vr hành động chiến đấu và đối kháng

PISTOLWHIP: là ví dụ điển hình cho game chiến đấu hành động, chiến đâu bằng vũ khí và tiêu diệt các mục tiêu đối thủ. Người chươi game vr sẽ trải qua cả bối cảnh, level từng cung bậc của thể loại chiến đấu

Game VR dành cho hoạt động mạnh :

Tiêu biểu cho hành động  như vừa đeo kính VR vừa có thể hoạt động toàn thân, tạo hứng thú cho người chơi  trong suốt quá trình chơi game,

Beat saber là một trào lưu trên các store vr, game chơi đơn giản, vận động nhanh và linh hoạt, kết hợp giữa việc đeo kính vr và di chuyển cơ thể, hoạt động chân tay để tiêu chém các khối hình đầu màu sắc đang bay từ các hướng về phía mình. Nhạc nền sôi động và dễ chơi.

Game VR cho hoạt động nhiều

Game VR cho hoạt động nhiều

Beat saber và các phiên bản khác được mod lại đã tạo ra được một cộng đồng chơi game VR rất lớn, đó là sự thành công của game.

Game vr cho trải nghiệm thử thách:

Gorn: Game hành đông và trải nghiệm, chiến đấu rùng rợn, cảnh và nhân vật rất dị , người chơi phải có tâm lý vững vàng, và sức khỏe tốt để chịu đựng được các nhân vật, cảnh game, các tình tiết đánh trong game đó

Lone echo: là game VR trải nghiệm không gian vũ trụ với các công nghệ máy móc kỹ thuật theo kiểu viễn tưởng.

Fitness plus : là một game hành động hay, các động tác dựa trên các thao tác tập fitness thực tế, giúp người chơi vận động, trong lúc đó còn phải có nhiệm vụ khác là đánh trúng nhiều mục tiêu từ nhiều phía bay về, Game này giúp người chơi vận động tối đa và được kích thích bởi các điểm thưởng mà các mục tiêu đã hạ được.

Trên các chợ VR thì còn nhiều game vr hành động khác nhau và rất phong phú cho chọn lựa để chơi

Dựa vào sở thích, mục dích chơi, thể loại để tìm kiếm các game vr hành động nó phù hợp nhất, để đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

Làm game VR hành động:

Việc chơi các game có sẵn trên chợ cũng phát sinh nhiều vấn đề trong lúc chơi cũng như trong sử dụng. Các agency và bộ phần truyền thông ngoài việc thu hút còn muốn khách hàng tiếp xúc với sản phẩm, thương hiệu, logo.. mà các game có sẵn không làm được.

Viết mới theo kịch bản riêng hoặc mod lại các game đó để có thể đưa được mọi thứ vào game theo ý muốn đã và đang được chọn. Chi phí có thể cao hơn nhưng bù lại, mọi yêu cầu và ý tưởng của các agency đều được đáp ứng.

VRTECH là công ty chuyên làm các game vr hành động theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, công ty theo từng kịch bản riêng. Với kình nghiệm trong lĩnh vực VR chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết các yêu cầu của agency một cách tốt nhất. vui lòng gọi 0926809286 để được tư vấn