Truyền thông thương hiệu tốt nhất với công nghệ thực tế ảo
14 January, 2019
Xu hướng đột phá marketing với thực tế ảo
17 January, 2019

Game AR (trò chơi thực tế tăng cường) và game VR (trò chơi thực tế ảo) là trào lưu mới được nhắc đến nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Thực tế hiện nay nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch, nội thất bán hàng, y tế, huấn luyện kỹ năng,…Và game AR, game VR trào lưu mới phục vụ các sự kiện và triển lãm đang được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

Game VR cho sự kiện của tổng công ty bưu chính việt nam VNPOST

Game VR cho sự kiện của tổng công ty bưu chính việt nam VNPOST

Ứng dụng game AR, game VR giúp người tham gia có cảm nhận chân thực hơn

Game AR, game VR là gì?

AR là viết tắt Augmented Reality dịch là trò chơi thực tế tăng cường và VR là viết tắt của Virtual Reality – trò chơi thực tế ảo.

Game VR

Đối với game VR thì bạn sẽ cảm nhận được cảm giác ảo khi đeo thiết bị hỗ trợ chính là kính thực tế ảo khi chơi. Trong trường hợp không có thiết bị hỗ trợ di chuyển thì người chơi dễ bị cảm giác buồn nôn hay chóng mặt.

Chuyên phát triển Game VR phục vụ các sự kiện nổi bật nhất cho các công ty, tập đoàn

Chuyên phát triển Game VR phục vụ các sự kiện nổi bật nhất cho các công ty, tập đoàn

Game AR

Nhắc đến game AR thì Pokemon Go chính là trò chơi từng làm điên đảo mọi giới trẻ. Đối với game này có một điều thú vị là bạn không cần dùng thiết bị hỗ trợ. Người chơi có thể quan sát được thế giới ngoài của chúng ta ngay trong game. Chính vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy chóng mặt hay buồn nôn. Không gian chơi game AR cũng rộng lớn và không bị giới hạn.

Game AR và AR app sự đổi mới toàn diện cho các sự kiện lớn thu hút hơn nhiều lần

Game AR và AR app sự đổi mới toàn diện cho các sự kiện lớn thu hút hơn nhiều lần

Game AR, game VR trào lưu mới phục vụ các sự kiện và triển lãm

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có tổ chức các sự kiện hay triển lãm cần giới thiệu ứng dụng công nghệ thực tế ảo đến với người dùng và cộng đồng thì đây là lẽ là cách giới thiệu hiệu quả nhất. Ngoài ra, game AR, game VR có thể dùng để giới thiệu sự kiện và triển lãm lĩnh vực Bất động sản và Y tế. Cụ thể:

Sự kiện và triển lãm công nghệ

Các sản phẩm công nghệ hay trò chơi giải trí thường được xây dựng bối cảnh và người chơi sẽ đóng vai vào chính các nhân vật trong game hay các sản phẩm công nghệ khác. Ngay lập tức bạn sẽ thấy không gian 360 độ chi tiết và thiết kế tỉ mỉ giúp người chơi có cảm giác đang lạc vào thế giới chân thực nhất. Đồng thời, việc lạc vào không gian thực này giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách một cách chính xác và khéo léo nhất.

"<yoastmark

Sự kiện và triển lãm bất động sản

Khách hàng là người mua hay giới đầu tư sẽ được trải nghiệm bản vẽ kiến trúc, video hay ảnh với nhiều góc khuất khác nhau. Cụ thể, từ căn mẫu đã hoàn thiện hay bản vẽ thiết kế thì công ty sẽ cho chạy trên kính thực tế bảo hoặc điện thoại. Bạn sẽ được say đắm trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất mọi nơi, mọi lúc hiệu quả mà rất nhanh chóng. Như vậy, các khách hàng sẽ có cảm nhận chính xác và thực tế về căn hộ mà mình đang tìm hiểu mua sinh sống hoặc đầu tư.

Điểm chung của việc ứng dụng game AR, game VR phục vụ các sự kiện và triển lãm luôn chân thực và thu hút với công nghệ mới nhất này. Ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực trong không gian 3D, đi lại hay thậm chí là tương tác với mọi đồ vật một cách mượt mà và chìm đắm nhất. Đặc biệt, cách giới thiệu sản phẩm này còn tiết kiệm chi phí nhưng lại tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

"<yoastmark

Mặc dù vậy, các bạn cần phải nhận ra một điều rằng khi trải nghiệm AR và VR thì bạn sẽ trải nghiệm theo kiểu nhảy cóc trong không gian. Tuy nhiên, nhược điểm này không quá lo ngại, bạn vẫn có được trải nghiệm tốt nhất. Rất nhiều ứng dụng khác của sản phẩm còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của mình rất nhiều.

Cơ hội và liên hệ công ty chuyên làm game VR, game AR

Tóm lại game AR, game VR đã đánh dấu được mốc ấn tượng với những sáng tạo nổi bật của cuộc cách mạng công nghệ thời 4.0. Cụ thể, bước sáng tạo đối với học tập, phương thức tương tác và phong cách làm việc của chính chúng ta. Những buổi giới thiệu triển lãm hay sự kiến sẽ có sức hút đặc biệt với mọi người tham dự hơn trước đây rất nhiều.

Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hay các thiết bị hỗ trợ thì vui lòng liên hệ VRTech – một trong những đơn vị hàng đầu đảm bảo sản phẩm rõ ràng, chất lượng và giá cả hợp lý. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0926809286 hoặc truy cập website https://vrtech.com.vn/.

Tìm hiểu thêm:

Đào Tạo nghề 4.0 với VR/AR  

Công cụ tốt nhất cho Marketing 4.0

Đào tạo lái xe với Thực tế ảo VR

Du lịch ảo Với xu hướng Du lịch 4.0

Thương Mại điện tử với thực tế ảo

Tham khảo  Kênh  Công ty Thực tế ảo

Marketing chiến lược với AR

Thực tế ảo Tăng cường và ứng dụng

Tạo khác biệt với Thực tế tăng cường AR

 Doanh nghiệp ứng dụng Thực tế tăng cường  

Đột phá Marketing Bất động sản với Thực tế ảo  

Khai  thác Thực tế ảo vô hạn cho doanh nghiệp

Các nghề ứng dụng Thực tế tăng cường  tốt nhất

 Thực tế ảo cho trải nghiệm Nội Thất và bán hàng

Truyền Thông Marketing chiến lược với Thực tế ảo

Công cụ tố nhất tạo đột phá cho doanh nghiệp bạn