AR công cụ tốt nhất cho marketing tiếp thị

Mua ôtô qua mạng bằng công nghệ VR
13 March, 2019
Vai Trò Của Thực Tế Ảo Trong Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe
2 April, 2019

Tương lai marketing tiếp thị là AR

AR là một công cụ trực quan mạnh mẽ truyền tải ý tưởng thông qua hình ảnh theo cách tương tác và hấp dẫn nhất. Nó hồi hộp; nó hưng phấn; nó hoạt động  và Doanh thu quảng cáo AR toàn cầu năm 2018 ước đạt $ 428 triệu và dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba vào năm 2021.

Những ưu vượt trội như vậy, nên AR được coi là công nghệ quan trọng nhất cho marketing tiếp thị thời gian tới.

Marketing tiếp thị xu hướng ứng dụng công nghệ AR

Marketing tiếp thị xu hướng ứng dụng công nghệ AR

Dưới đây là bốn lý do cho thấy tại sao thực tế tăng cường hoạt động rất tốt cho mục đích tiếp thị.

Đổi mới và quan tâm

Mọi người muốn được giải trí. Họ khao khát những điều mới mẻ và thú vị. Các nhà tiếp thị luôn tìm kiếm những cách tốt hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thực tế tăng cường đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo.

Công nghệ mới, tính năng hấp dẫn, mới lạ. Nó nổi bật giữa các áp phích, quảng cáo và quảng cáo truyền thông xã hội theo cách cũ. AR có một sự rung cảm của tương lai, mới lạ và tiến bộ mà nhiều người thấy rất hấp dẫn. Thực tế tăng cường hấp dẫn và đánh thức sự tò mò. Nó làm cho mọi người tự hỏi làm thế nào nó hoạt động được như vậy và nói về nó. AR là một công cụ tuyệt vời làm cho các chiến dịch quảng cáo trở nên có tính lan truyền cao và lan tỏa truyền thông qua truyền miệng. Ai sẽ không muốn trải nghiệm điều mà mọi người đang nói đến?

Marketing tiếp thị luôn hướng đến sự mới mẻ, hấp dẫn, cuốn hút Với AR

Marketing tiếp thị luôn hướng đến sự mới mẻ, hấp dẫn, cuốn hút Với AR

Trên hết, khi sử dụng AR trong các chiến dịch marketing tiếp thị cũng làm tăng thêm hình ảnh thương hiệu của bạn. Một công ty áp dụng các giải pháp sáng tạo được coi là sáng tạo và đổi mới . Các giải pháp AR phân biệt công ty của bạn với các đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo ra phản ứng cảm xúc tích cực và khiến nó trở nên đáng nhớ đối với người dùng vì sự mới lạ, sáng tạo, hấp dẫn, tò mò, thích thú dẫn đến muốn chia sẻ điều đó với người khác.

Tính Mềm dẻo marketing tiếp thị

Công nghệ AR có khả năng biến hóa và gần như vô tận. Marketing tiếp thị AR có thể có hình thức hoặc giao diện đáp ứng mục tiêu của chiến dịch là tốt nhất. Có thể có các giải pháp cho hầu hết mọi ngành nghề muốn ứng dụng trong quảng cáo: bán lẻ, ô tô, giáo dục, y tế, v.v. Có thể có video hoặc hình ảnh tĩnh, mô hình 3D hoặc hình ảnh phẳng, nội dung thông tin hoặc giải trí. Marketing tiếp thị thực tế tăng cường không giới hạn ở phạm trù, quy tắc hoặc khuôn khổ nào, vì vậy khách hàng luôn có thể mong đợi một cái gì đó mới khi mở ứng dụng AR ra.

Đối với kinh doanh, một loạt các tùy chọn như vậy cũng có nghĩa là một phạm vi giá cả. Đối với ngân sách nhỏ hơn, người ta có thể thử các nền tảng AR nơi họ trả tiền cho một thuê bao và tạo ra trải nghiệm AR riêng . Bạn có thể dùng các nền tảng tạo ứng dụng này mà không biết gì lập trình, và có thể tạo ra những trải nghiệm đơn giản với một vài cú nhấp chuột thôi.

Các thương hiệu lớn luôn đi đầu và audi là một ví dụ ứng dụng AR cho marketing tiếp thị

Các thương hiệu lớn luôn đi đầu và audi là một ví dụ ứng dụng AR cho marketing tiếp thị

Xây giải pháp riêng cho thương hiệu 

Các dự án lớn có thể đòi hỏi các giải pháp phức tạp và chỉnh chu hơn. Các ứng dụng được tạo ra, tùy chỉnh trải qua toàn bộ quá trình từ ​​tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, tìm giải pháp phù hợp, thiết kế đến thử nghiệm và triển khai tốn kém, nhưng kết quả là tương xứng. Công ty có một ứng dụng thương hiệu độc đáo để marketing tiếp thị dịch vụ của mình. Các giải pháp phức tạp cho phép các quan tâm tiếp theo.

Tính Tương tác

Tính tương tác là một yếu tố thiết yếu quan trọng của công nghệ AR. Hình ảnh số hóa tích hợp cùng với thế giới thực theo ý muốn của người dùng. Họ thấy môi trường thông thường của họ được tăng cường với các yếu tố ảo mà họ có thể thay đổi và chơi theo và đắm chìm trong đó. Nó có thể là mô hình 3D của một khách sạn; họ có thể đi bộ xung quanh hoặc sắp đặt đồ đạc, tương tác với chúng trong một ngôi nhà. Tât cả điều đó là sự vượt trội không chỉ mỗi xem như các cách làm truyền thống, nó tăng sự tham gia của khách hàng rất đáng kể.

Trong marketing tiếp thị một cách khác để thu hút khách hàng là sử dụng vị trí địa lý. Sử dụng thông tin từ điện thoại thông minh, ứng dụng AR có thể cho người tiêu dùng biết nơi tìm kiếm trải nghiệm giải trí khác. Các ứng dụng dựa trên vị trí có thể phục vụ như một chuyên gia địa phương, bản đồ, hướng dẫn vị trí chơi trò chơi và hơn thế nữa.

Tính trò chơi và trải nghiệm cũng là lợi thế của công nghệ AR trong tiếp thị

Tính trò chơi và trải nghiệm cũng là lợi thế của công nghệ AR trong tiếp thị

Yếu tố trò chơi làm cho trải nghiệm AR có giá trị và đáng nhớ hơn. Mọi người có thể thích trải nghiệm AR và quay lại ứng dụng, vì vậy quảng cáo và thương hiệu được tiếp xúc với họ nhiều lần. Sự tham gia lặp đi lặp lại này làm cho tỷ lệ chi phí / hiệu quả có lợi hơn so với quảng cáo in hoặc quảng cáo video.

Trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Gần 65 phần trăm người dùng thấy quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc bị xâm phạm, chủ yếu là vì quảng cáo làm gián đoạn hoạt động của họ. Nó dẫn đến nhận thức tiêu cực và không mấy thiện cảm về chính phần quảng cáo và thương hiệu đang được quảng bá.

Marketing tiếp thị với công nghệ AR, mà người dùng có thể đi theo ý muốn của mình, trông hấp dẫn hơn nhiều so với các biểu ngữ bật lên chặn một nửa trang tin tức muốn đọc. Khách hàng cảm thấy có giá trị và phản ứng tích cực với tham chiếu thương hiệu, đặc biệt nếu quảng cáo được cá nhân hóa theo nhu cầu và sở thích của họ thì giúp họ trải nghiệm hứng thú hơn.

Quảng cáo  hay marketing tiếp thị được cá nhân hóa không phải là một điều mới trong tiếp thị, nhưng quảng cáo AR tùy chỉnh có thể đưa nó lên với  cấp độ tiếp theo. Các ứng dụng AR tương tác có thể cho phép người dùng tải xuống cho phương tiện truyền thông, thiết bị của riêng họ và tạo nội dung tùy chỉnh. Mặc dù vẫn chạy và quảng bá thương hiệu hoặc dịch vụ, quảng cáo sẽ mang tính cá nhân và duy nhất cho mỗi khách hàng.

AR là Cây Cầu nối giữa khách hàng và thương hiệu

Vì những lý do này và hơn thế nữa, các giải pháp AR có thể giúp tiếp thị tại tận nơi và phù hợp hơn, cuối cùng là cải thiện trải nghiệm của khách hàng và thêm giá trị mới cho mối quan hệ khách hàng và thương hiệu có cầu nối, tương tác qua lại.

Xu hướng Markeing tiếp thị sáng tạo

Xu hướng Markeing tiếp thị sáng tạo

Thực tế ảo tăng cường AR nó còn là cây cầu nối giữa khách hàng và thương hiệu, sẽ là nơi hội tụ các ý kiến để nhà cung cấp hiểu yêu cầu của khách hàng và đáp ứng đến từng cá nhân. Một sự lột xác hoàn toàn cho phong cách phục vụ khách hàng trong thời đại nhu cầu cá nhân hóa được đưa lên hàng đầu trong các chiến dịch marketing tiếp thị .

Công ty chuyên Thực tế ảo tăng cường AR:

Đào Tạo nghề 4.0 với VR/AR  

Công cụ tốt nhất cho marketing tiếp thị 4.0

Đào tạo lái xe với Thực tế ảo VR

Du lịch ảo Với xu hướng Du lịch 4.0

Thương Mại điện tử với thực tế ảo

Tham khảo  Kênh  Công ty Thực tế ảo

Marketing chiến lược với AR

Thực tế ảo Tăng cường và ứng dụng

Tạo khác biệt với Thực tế tăng cường AR

 Doanh nghiệp ứng dụng Thực tế tăng cường  

Đột phá Marketing Bất động sản với Thực tế ảo  

Khai  thác Thực tế ảo vô hạn cho doanh nghiệp

Các nghề ứng dụng Thực tế tăng cường  tốt nhất

 Thực tế ảo cho trải nghiệm Nội Thất và bán hàng

Truyền Thông Marketing chiến lược với Thực tế ảo

Công cụ tố nhất tạo đột phá cho doanh nghiệp bạn