AR sẽ thay đổi xu hướng tiếp thị (marketing) như thế nào?

10 chiến lược tiếp thị sáng tạo nhất cho năm 2019
19 February, 2019
Mua ôtô qua mạng bằng công nghệ VR
13 March, 2019

Augmented Reality (AR)- Thực tế tăng cường là một trong những công nghệ mới sẽ ảnh hưởng đến tương lai của xu hướng truyền thông xã hội hay xu hướng tiếp thị hiện nay. Trải nghiệm thực tế tăng cường có thể được cảm nhận và chứng kiến ​​bởi người dùng Facebook, Snapchat, Instagram và nhiều nền tảng khác.

Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng công nghệ này vẫn còn rất mới và đang nổi lên, có rất nhiều dự án vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để sử dụng công nghệ này.

Xu hướng tiếp thị (markeitng) với công nghệ thực tế tăng cường AR

Xu hướng tiếp thị (markeitng) với công nghệ thực tế tăng cường AR

Google Glass đã cố gắng thay đổi thế giới nhưng thất bại trong lần đầu tiên. Các công ty như Microsoft và Apple chi quá nhiều cho sự phát triển AR. Có thể nói rằng Thực tế tăng cường sẽ trở thành xu hướng chủ đạo cho nhiều ngành công nghiệp, trong đó có xu hướng tiếp thị – marketing

Hãy thảo luận về cách nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các xu hướng truyền thông xã hội.

Cách tiếp cận mới để cung cấp nội dung

Chúng tôi đã thấy các nhà phát triển truyền thông xã hội khác nhau đến với quảng cáo dựa trên AR. Loại nội dung này sẽ là nội dung tương tác nhiều hơn. Chúng ta đang trong một thời đại chuyển đổi, nơi nội dung truyền thông xã hội sẽ hoàn toàn chuyển từ 2D sang 3D với sự trợ giúp của AR.

Snapchat là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu để khám phá tích hợp AR. Snapchat phát triển ống kính AR của riêng họ và cho phép người dùng của họ khám phá các tính năng tuyệt vời. Có nhiều công ty khác cũng cung cấp trải nghiệm mới cho khách hàng.

AR  Thực tế tăng cường sẽ tạo ra cách tiếp thị mới

Các chiến lược tiếp thị mới sẽ định hình tương lai của các xu hướng truyền thông xã hội. Mọi người đều háo hức chờ đợi xem công nghệ này sẽ thay đổi thế giới tiếp thị như thế nào.

Xu hướng tiếp thị dựa vào trào lưu công nghệ mới AR tạo nên sự nổi bật

Xu hướng tiếp thị dựa vào trào lưu công nghệ mới AR tạo nên sự nổi bật

Các doanh nghiệp đã sẵn sàng liên kết với công nghệ này và tập trung vào việc đạt được mục tiêu bán hàng của họ. Với sự giúp đỡ của thực tế tăng cường, thế giới tiếp thị cung cấp cách thức tuyệt vời và độc đáo để trình bày nội dung.

Quảng cáo dựa trên AR trên phương tiện truyền thông xã hội có tiềm năng lớn hơn để chạm vào người xem. Có một công nghệ khác gọi là VR, đây cũng sẽ là nền tảng để quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và là xu hướng tiếp thị mới. .

Kinh nghiệm  thực tế sẽ Thúc đẩy doanh nghiệp.

Nếu một cái gì đó bạn cảm thấy, sau đó bạn có thêm niềm tin. Đây là những gì sẽ thay đổi trong thế giới tiếp thị với việc ứng dụng AR. Người dùng phương tiện truyền thông xã hội sẽ có được sự tin tưởng nhiều hơn vào quảng cáo AR, mua hàng.

Chúng tôi đã thấy tiềm năng của quảng cáo truyền thông xã hội, nơi khách hàng nhìn thấy hình ảnh và xem video trên phương tiện truyền thông xã hội. Loại quảng cáo này thuyết phục họ mua sản phẩm. Bây giờ hãy tưởng tượng, nếu họ có thể dùng thử sản phẩm, ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng. Đây là sức mạnh của AR, kết nối thế giới tưởng tượng với thế giới thực và tạo ra trải nghiệm độc đáo.

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội không còn hứng thú với quảng cáo trên TV nữa, họ muốn trải nghiệm quảng cáo dựa trên AR chất lượng cao. Do đó, với việc thực hiện ( triển khai) Thực tế tăng cường , doanh số truyền thông xã hội sẽ được tăng theo cấp số nhân.

Phương tiện truyền thông xã hội sẽ trở thành nền tảng tốt nhất cho quảng cáo

Sự gia tăng của phương tiện truyền thông kỹ thuật số cung cấp một nền tảng tốt để truyền bá thông tin. Với sự trợ giúp của AR, phương tiện truyền thông xã hội sẽ trở thành nền tảng để giải quyết vấn đề toàn cầu.

Thực tế tăng cường cung cấp một tương lai tuyệt vời cho người dùng phương tiện truyền thông xã hội. Các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội tận dụng tối đa lợi thế của công nghệ này để nhắm vào các xu hướng tiếp thị mới. Chúng ta có thể nói rằng AR sẽ giúp tăng doanh số. Ý tưởng về nội dung 3D để tiếp thị là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp để thực hiện vì đó là tương lai của tiếp thị. Hãy nhớ rằng khách hàng muốn biết về sản phẩm và dùng thử trước khi chi tiền mua sản phẩm đó chính là xu hướng tiếp thị mới nhất.

Chuyên về Thực tế ảo tăng cường AR app 

Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình và tìm kiếm công ty phát triển ứng dụng di động tốt nhất chuyên về AR APP, hãy liên hệ với VRTEH.COM.VN. Chúng tôi là đội ngũ các nhà phát triển tốt nhất Chuyên về AR cho xu hướng tiếp thị mới.

Chúng tôi hiểu ý tưởng của khách hàng và làm việc với nó để cung cấp cho ứng dụng di động của bạn khả năng đứng vững trong tình huống cạnh tranh này. Đội ngũ phát triển của chúng tôi có tay nghề cao về AR, kinh nghiệm với công nghệ mobile app và Công nghệ thông tin  khác nhau. Điều quan trọng nhất là, các nhà phát triển của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của doanh nghiệp của bạn và xây dựng ứng dụng cho bạn trong khoảng thời gian phu hợp nhất định.

VRTECH.COM.VN chuyên Công nghệ sáng tạo cho xu hướng tiếp thị mới

VRTECH.COM.VN chuyên Công nghệ sáng tạo cho xu hướng tiếp thị mới

Công ty thực tế ảo tăng cường tốt nhất 

Chuyên các ứng dụng thực tế ảo tăng cường AR

Kiến thức chuyên sâu về thực tế ảo